Tôm xào với súp lơ

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    509

Mã số BC157

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 657 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 72.9g
    145.8%
  • Fat 33.1g
    42.4%
  • Carbs 17.4g
    6.33%
  • Net Carbs 16.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo trên lửa vừa cao, cho thịt heo xông khói vào, rán cho đến khi chín giòn, chuyển sang khăn giấy để thấm dầu và để sang một bên

    Bước 2

    Đun nóng một chảo khác với 1 tbsp mỡ thịt heo xông khói ở lửa mức trung bình cao, cho tôm vào, xào mỗi mặt 2 phút rồi chuyển ra bát

    Bước 3

    Đun nóng chảo trở lại trên lửa vừa, cho nấm vào, đảo đều và xào khoảng 3-4 phút. Thêm tỏi và hạt tiêu, đảo đều và xào trong 1 phút

    Bước 4

    Cho nước cốt bò, muối, tiêu và tôm trở lại chảo. Khuấy đều, nấu cho đến khi mọi thứ đặc lại, tắt bếp và giữ ấm

    Bước 5

    Cho súp lơ vào máy xay thực phẩm và xay nhuyễn. Sau đó cho vào chảo đã đun ở lửa mức trung bình cao, đảo đều và nấu trong 5 phút

    Bước 6

    Thêm bơ, khuấy và trộn bằng máy xay ngâm

    Bước 7

    Thêm muối và tiêu vừa ăn, khuấy tan rồi chia ra bát

    Bước 8

    Cho hỗn hợp tôm lên trên cùng, ăn kèm với rau mùi tây và lá hẹ

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây